Columbia Asia Bình Dương tiếp nhận đăng ký khám chữa bệnh BHYT

August 22, 2019

Bs. Thái Thượng Thương, Tổng Giám đốc Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương cho biết để mở rộng cho người dân tiếp cận y khoa hiện đại và thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc theo tiêu chuẩn của tập đoàn, kể từ nay bệnh viện chính thức tiếp nhận đăng ký khám chữa bệnh và điều trị nội trú cho người có thẻ BHYT.
  
Theo đó, Bảo hiểm xã hội (BHXH) sẽ đồng chi trả chi phí khám bệnh theo chính sách BHYT cho tất cả người dân có thẻ BHYT cư trú trên cả nước đăng ký khám chữa bệnh tại CABD, đặc biệt những gia đình cư trú tại Binh Dương và các tỉnh lân cận.
 
Là một bệnh viện 100% vốn đầu tư nước ngoài, có trên 20 chuyên khoa: Tim mạch – tim mạch can thiệp, nội thần kinh, chạy thận nhân tạo, cơ xương khớp, sản phụ khoa, nhi khoa, phẫu thuật, Tai mũi họng, nội soi… cũng như  trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế tiên tiến như: MRI, CT Scan, Nhũ ảnh, siêu âm tim Doppler màu…. Bệnh viện CABD hợp tác với BHXH như một cách chăm lo sức khỏe cho cộng đồng và mong muốn người dân được hưởng dịch vụ tốt nhất với chi phí khám chữa bệnh được BHXH đồng chi trả theo chính sách BHYT.


QUYỀN LỢI:
  • Bệnh nhân được hưởng quyền lợi theo khung giá BHYT nhà nước quy định và tùy theo mức hưởng của từng loại thẻ.
  • Những dịch vụ không nằm trong danh mục BHYT, người bệnh sẽ thanh toán theo mức phí bệnh viện quy định.
 
** Để được hưởng quyền lợi BHYT tại CABD, bệnh nhân vui lòng xuất trình:
  • Thẻ BHYT còn hiệu lực sử dụng
  • CMND còn hiệu lực hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh.